An ninh tốt nhất cho Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tại mỗi dự án chủ đầu tư đều cam kết an ninh tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên khi đi vào hoạt động chính thức, vấn đề này lại không được thực hiện, tình trang mất cắp hay người lạ không xuất trình được giấy tờ vẫn di chuyển vào trong dự án, khiến cư dân luôn cảm thấy thấp thỏm, bất an, đặc biệt với những khu đô thị cao cấp điều này càng nghiêm trọng và cấp thiết hơn. Tại Vinhomes Imperia Hải Phòng, không chỉ là cam kết, mà bằng kinh nghiệm thực tế tại những dự án Vinhomes, đơn vị quản lý và chủ đầu tư mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối vào những dịch vụ dự án hiện có, ngay cả an ninh.

Đội bảo vệ Vinhomes Imperia Hải Phòng có trách nhiệm

Đội ngũ bảo vệ tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng liên tục được tham gia các lớp tập huấn và đào tạo về nghiệp vụ lẫn ý thức, trách nhiệm đối với công việc và cư dân của dự án. Hình ảnh đội ngũ bảo vệ của dự án đứng tại các sảnh hay những điểm bốt quan trọng, liên tục theo dõi trong quá trình làm việc khiến cho cư dân của dự án yên tâm về môi trường mà mình đang sống.

Đội ngũ bảo vệ Vinhomes Imperia Hải Phòng trách nhiệm

Đội ngũ bảo vệ Vinhomes Imperia Hải Phòng có trách nhiệm – Hình ảnh minh họa

Dự án được trang bị 4 lớp ban ninh nghiêm ngặt, mỗi lớp an ninh đều được trang bị những thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp nhất để phục vụ công việc. Tại Vinhomes Imperia Hải Phòng, mỗi thành viên của đội bảo vệ đều cảm thấy yêu thích công việc và luôn ý thức được trách nhiệm của mình. Không chỉ mang đến niềm vui và sự an toàn cho cư dân, đội ngũ bảo vệ còn luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ tốt nhất, mang đến hiệu quả công việc như ý. Kết hợp cũng trang thiết bị hiện đại, chắc chắn mỗi gia đình, mỗi cư dân luôn tự hào và cảm nhận được sự cố gắng, nỗ lực trong quá trình đảm bảo an ninh cho dự án.

Camera giám sát 24/7, đội tuần tra cùng chó nghiệp vụ và hệ thống an ninh tại nhà với nút cấp khẩn cấp là những lớp trang bị an nình hiện đại nhất mà chưa một dự án nào có thể làm được. Cư dân của Vinhomes Imperia đều là những khách hàng có vị trí trong xã hội, thành đạt vì thế yêu cầu về một cuộc sống an ninh tốt nhất là lý do chính đáng và luôn được Vinhomes Imperia đáp ứng.

Nền tảng của sự phát triển cuộc sống văn minh

Việc đảm bảo an ninh cho cộng đồng cư dân Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là cách chủ đầu tư Vingroup đặt nền tảng bền vững để phát triển cộng đồng văn minh và hạnh phúc nhất ngay trong khu đô thị. Không chỉ đảm bảo cho tài sản của khách hàng, mà với những cư dân nhí cũng luôn được thoải mái vui chơi trong dự án, các bậc phụ huynh có thể thoải mái để con em mình kết bạn, giao lưu và tận hưởng tuổi thơ.

Cuộc sống đang mơ ước khi ra ngoài không cần khóa cửa là có thật tại Vinhomes Imperia. Chất lượng an ninh đồng bộ và sự phát triển, chịu đầu tư của Vinhomes đã tạo nên một môi trường sống 5*, mang đến sự hạnh phúc cho cư dân. An Ninh Vinhomes Imperia chính là sự tự hào của cư dân, đẳng cấp vượt trội về mọi mặt.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/