D’ Capitale: Kết hợp đẳng cấp của 3 ông lớn hàng đầu

D’ Capitale không còn là sản phẩm quá mới mẻ trên thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội, song đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn gây sốt và khiến rất nhiều ánh mắt đổ dồn khi đi qua công trường. Bên cạnh một quy mô và một vị trí kim cương đắc địa, dự án còn có sự “chống lung” của 3 ông lớn Tân Hoàng Minh – Vingroup – ngân hàng Techcombank.

Sự kết hợp đầu tiên và duy nhất tại D’ Capitale

Chưa có một dự nào nào trên thị trường bất động sản hiện nay có thể gọi tên và quy tụ được nhiều ông lớn đến như vậy. Sự kết hợp này không chị góp phần tạo nên sóng trên thị trường, đẩy nhanh tốc độ bán hàng nhờ danh tiếng và uy tín quá đình đám của 3 ông lớn, mà còn tạo nên thế chân kiềng vô cùng vững chắc cho D’ Capitale, cho sự phát triển thịnh vượng trong tương lai.

D' Capitale được chống lưng bởi 3 ông lớn

D’ Capitale được chống lưng bởi 3 ông lớn – Hình ảnh minh họa

Chủ đầu tư chung cư D’ Capitale là tập đoàn Tân Hoàng Minh, góp sức trong việc phân phối và thiết kế cảnh quan là tập đoàn Vingroup, bảo lãnh tiến độ cho dự án là ngân hàng Techcombank. Phải là một dự án có tiềm năng, đạt được vị trí vượt trội, trên cả mong đợi của khách hàng mới khiến những cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản “ngồi chung” với nhau.

Chung cư D’ Capitale đang rực lửa, trở thành dự án nhà ở có quy mô lớn, siêu phẩm bất động sản luôn khiến mọi người dân đi qua phải ngước nhìn. Đó chính là sự khác biệt trong đẳng cấp, sự khác biệt trong đầu tư mà khách hàng luôn phải lưu tâm. Đặc biệt hơn, dự án có rất nhiều loại hình căn hộ, đảm bảo cho cả khách hàng muốn trở thành cư dân, cho khách hàng đầu tư cho thuê với loại hình SOHO đầy mới mẻ, nhưng tiềm năng và phù hợp với những công ty vừa và nhỏ, start up.

D’ Capitale dành cho cộng đồng cư dân riêng biệt

Một điều dễ nhìn thấy tại D’ Capitale chính là không dành cho số đông khách hàng. Với đẳng cấp và quy mô hiện tại mà dự án đang có, chỉ một số ít khách hàng thuộc giới thượng lưu, đẳng cấp sẽ sống tại đây, như vậy, cộng đồng cư dân cũng sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới. Hàng xóm của khách hàng sẽ là những người thành công trong sự nghiệp, tri thức, văn minh và tiến bộ.

Với những khách hàng kinh doanh, việc sống tại dự án sẽ là cơ hội để có thêm những đối tác lâu dài, đối tác lớn cho việc làm ăn của mình. An cư không chỉ để xây dựng tổ ấm, tại D; Capitale, an cư để phát triển, an cư là cơ hội để sự nghiệp có thêm những bước tiến mới xa hơn, thành công và đạt được những mong muốn của mình.

Các dịch vụ trong dự án cũng có sự khác biệt. Sự thân thiện và hòa đồng sẽ được phát triển song hàng cùng với an ninh và đảm bảo, khiến mọi cư dân đều cảm thấy hài lòng, mãn nguyện về cuộc sống của mình tại đây. Bảng hàng chung cư D’ Capitale hiện vẫn được chúng tôi cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/