“Đại gia” chống lưng cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nếu đã khá quen thuộc và có sự tin tưởng với uy tín các tập đoàn như Tân Hoàng Minh và Vingroup thì với dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, niềm tin này sẽ được củng cố mạnh mẽ hơn với sự tham gia của một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam – Techcombank. Mời quý khách ghé thăm website http://vinhomestranduyhung.com/ để được tư vấn chi tiết nhất về dự án.

“Điểm tựa” tài chính vững chắc của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Đóng vai trò là đơn vị bảo trợ vốn cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, Techcombank cũng đồng thời quản lý dòng tiền của khách hàng để đảm bảo mọi hoạt động triển khai đều diễn ra đúng tiến độ theo kế hoạch. Ngân hàng cam kết với người mua nhà tại dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng về nghĩa vụ bàn giao và mang tới các chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt.

Lễ ký kết 3 bên Vinhomes Trần Duy Hưng

Lễ ký kết 3 bên Vinhomes Trần Duy Hưng

Hiện tại, ngân hàng đang đưa ra các gói vay ưu đãi cho khách hàng mua nhà tại dự án D’ Capitale như sau:

  • CHO VAY MUA BĐS KẾT HỢP ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU: (Áp dụng cho KH có sẵn nguồn tiền, dự định thanh toán sớm)
  • VAY MUA BĐS SIÊU ƯU ĐÃI: (Áp dụng cho KH có nguồn tiền trong tương lai. Dự định thanh toán theo tiến độ)
  • SẢN PHẨM VAY MUA BĐS DÀI HẠN: (Áp dụng cho KH có thu nhập ổn định)

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, kinh nghiệm hợp tác với nhiều chủ đầu tư và các dự án lớn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, uy tín của Techcombank và dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.

Ưu điểm của Vinhomes Trần Duy Hưng so với các dự án trong khu vực

Tọa lạc trên khu đất nằm ngay tại ngã tư giao cắt giữa Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng nổi bật ngay từ ngày đầu ra mắt. Vị trí trung tâm khu vực phía Tây Hà Nội không chỉ giúp tăng giá trị về địa thế mà còn vô cùng thuận tiện trong việc giao thông, di chuyển. Ngoài ra, không thể không nhắc tới ưu điểm về quy mô dự án. Nếu như các dự án xung quanh hầu hết đều chỉ có 1-2 tòa nằm liền kề, ít tiện ích công cộng thì Vinhomes Trần Duy Hưng lại sở hữu một chuỗi tiện ích đồng bộ về các nhu cầu: giải trí, thể thao,…

Nhờ sự cộng tác của nhiều thương hiệu uy tính như Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank mà các thế mạnh của từng đơn vị đã được thể hiện rõ ràng tại dự án. Đó là kiến trúc xa hoa, tinh tế của dòng sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Tân Hoàng Mionh. Ngoài ra, dưới sự quản lý của Vinhomes, khách hàng cũng được tận hưởng dịch vụ quản lý chất lượng đến từ một thương hiệu có tiếng và đã tham gia đầu tư, quản lý hàng loạt dự án cao cấp trên khắp cả nước.

Với một mức giá bán hợp lý, chắc chắn Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là đối thủ đáng gườm trên thị trường. Quý vị quan tâm dự án và có nhu cầu tìm hiểu thông tin, xin vui lòng ghé thăm website để được tư vấn và cung cấp bảng giá Vinhomes Trần Duy Hưng mới nhất.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/