Dịch vụ làm sổ đỏ nào uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ làm sổ đỏ giúp cá nhân và hộ gia đình có thể nhanh chóng, đảm bảo thực hiện được thủ tục bảo vệ tài sản của mình. Tuy  nhiên, tại Hà Nội, những dịch vụ liên quan đến sổ đỏ còn rất hạn chế, một phần do cơ chế làm việc của các quận, huyện có sự khác nhau và nhiều vấn đề liên quan. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng dịch vụ làm sổ đỏ của Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản An Cư – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội hiện nay.

Các dịch vụ làm sổ đỏ An Cư đang triển khai

Hiện nay An Cư đang triển khai các dịch vụ liên quan đến sổ đỏ như: Dịch vụ sang tên sổ đỏ, dịch vụ sang tên căn hộ chung cư chưa sổ, đổi phôi sổ đỏ, sang tên sổ đỏ nhanh. Với những trường hợp sang tên sổ đỏ khác nhau, An Cư đều có thể thực hiện, khách hàng cũng sẽ được thẩm định hồ sơ và tính hợp lệ từ luật sư tư vấn để đảm bảo hiệu quả 100% cho khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành dịch vụ bất động sản, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư thấu hiểu được những khó khăn và nhu cầu của khách hàng. Vì thế dịch vụ làm sổ đỏ ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, song vẫn đảm bảo được tính hiệu quả và uy tín để khách hàng yên tâm nhất trong việc sử dụng các dịch vụ khác.

Tư vấn hành lang pháp luật miễn phí

Khi lựa chọn dịch vụ làm sổ đỏ của An Cư, mọi khách hàng đều được tư vấn hành lang pháp luật miễn phí 100%. Để đảm bảo tính hiệu quả cho hồ sơ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, giải quyết được những khó khăn mà khách hàng đang vướng phải trong những trường hợp khác nhau, đội ngũ tư vấn viên và luật sư cố vấn luôn sẵn sàng để giải đáp.

Khi hồ sơ được tiếp nhận, tư vấn viên của An Cư sẽ thay mặt khách hàng thực hiện mọi thủ tục, giấy tờ có liên quan. Như vậy, dịch vụ làm sổ đỏ của An Cư không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể.

Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh

Với những khách hàng đang cần sổ đỏ gấp để thế chấp tài sản với ngân hàng, vay vốn… Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh mà An Cư đang có lại vô cùng hiệu quả. Theo quy định của nhà nước, tùy vào các trường hợp cụ thể khác nhau mà thời gian thực hiện thủ tục sổ đỏ khác nhau, trung bình từ 15 ngày. Tuy nhiên với dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh, thời gian này được rút ngắn xuống từ 3 – 5 ngày. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/