Điểm mặt các trường đại học lân cận Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City nằm gần rất nhiều các trường đại học ở Việt Nam, nằm rải rác trong nội thành và cả ngoại thành, không như một số quốc gia, các trường đại học được tập trung lại tạo thành 1 khu liên hợp những trường đại học. Đây cũng chính là điều làm nên sức hút nổi bật cho dự án Vinhomes Smart City tại Nguyễn Trãi sắp tới của Vingroup.

Điểm mặt các trường đại học lân cận dự án Vinhomes Smart City như sau:

Cách ấy chưa tới 1km là trường đại học Thủy Lợi, trường đại học hàng đầu và có lịch sử lâu năm và khá nổi tiếng tại Hà Nội.

Xa hơn một chút nữa theo đường Chùa Bộc sẽ là Học viện Ngân Hàng. Bất cứ ai muốn theo đuổi ngành ngân hàng hay muốn được khiến trong ngân hàng thì đây đều là mục tiêu thi vào. Hơn nữa gần học viện Ngân Hàng có tuyến xe buýt đi qua nên việc đi lại tới đây bằng xe buýt cũng vô cùng tiện lợi.

Tiềm năng về vị trí Vinhomes Smart City

Tiềm năng về vị trí Vinhomes Smart City – Ảnh minh họa

Đi xa hơn nữa đến đường Tôn Thất Tùng, trên con đường này sở hữu ngôi trường Đại Học y, một trong những trường đại học đắt giá tại Hà Nội

Đi dọc về phía Hà Đông, khách hàng sẽ nhìn thấy Đại học khoa học Xã Hội và Nhân Văn cùng trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đây là hai trường đại học nằm trong tổ hợp các trường đại học thuộc đại học Quốc Gia. Đi xa thêm chút nữa là trường đại học Hà Nội.

Không chỉ có những trường đại học công lập mà cũng cả những trường đại học dân lập sở hữu tiếng cũng ở rất gần dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Và trường đại học dân lập nổi danh nhất, chất lượng nhất đó là Đại học Thăng Long, cách đấy chỉ chưa đầy 20p đi xe.

Để tìm hiểu rõ hơn về siêu đô thị Vinhomes Smart City mà Vingroup sắp ra mắt, quý khách hàng có thể đọc và tìm hiểu tại website: http://vinhomes-smartcity.com.vn/

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/