Hòa mình vào không gian đẳng cấp của Vinhomes Nguyễn Trãi

Với những ưu thế vượt trội về vị trí và không gian đẳng cấp hoàn toàn so với các đối thủ trong phân khúc chung cư cao cấp, Vinhomes Nguyễn Trãi đã bỏ xa toàn bộ những dự án xung quanh về mọi mặt kể cả sự cạnh tranh về giá.

Vị trí thiên thời địa lợi

Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại ngã tư Trường Chinh –  Nguyễn Trãi, nơi được biết đến với những khu đô thị nhà ở cao cấp bậc nhất thủ đô. Đây là là tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở do chủ Vingroup làm chủ đầu tư. Tiếp nối thành công trong chuỗi các công trình căn hộ chung cư cao cấp trước đó đã triển khai, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tiếp tục mang đến những căn hộ cao cấp với mắc giá phải chăng hợp túi tiền của người dân, hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhà ở của thị trường bất động sản đang khán hiếm hiện nay.

Vinhomes Golden River

Dự án được xây dựng trên ô đất có diện tích 12ha với mật độ xây dựng thấp. 70% diện tích được dành cho khuôn viên vui chơi chung và hồ điều hòa không khí cho toàn bộ dự án. Từ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận đến những con đường ven đô hay nhanh chóng lên trung tâm thành phố mà không lo vấn đề ách tắc hay đường đi vòng vèo.

Vinhomes Nguyễn Trãi kế thừa toàn bộ những điểm mạnh mà vị trí xây dựng như: cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện, an ninh tuyệt đối, tục phát huy những điểm mạnh trong phong cách thiết kế hiện đại, năng động với phần lớn đất xây dựng dự án được dành cho cây xanh, khuôn viên nghĩ dưỡng, bể bơi và trường học.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Căn hộ có tầm nhìn đẹp vô tận

Đứng trên căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ dễ dàng nhìn ra toàn bộ cảnh quan thơ mộng của dự án và hơn thế nữa còn nhìn ra toàn bộ thành phố Hà Nội mà không lo khuất tầm nhìn. Do được phản chiếu ánh nắng dịu từ hồ điều hòa của dự án được mọi người đánh giá là nơi có phong thủy tuyệt đẹp.

dự án Vinhomes Smart City

Với tiêu chí không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ dự án và chất lượng cuộc sống cho người dân, Vinhomes Nguyễn Trãi là sự kết hợp hài hòa giữa các tiện ích bên trong đều được thiết kế  theo phong cách Châu Âu cùng các dịch vụ mua sắm thương mại, trường học khu vui chơi giải trí đẳng cấp. Tất cả những yếu tố đó đã và sẽ cấu thành lên một tổ hợp dự án cao cấp giữa lòng thủ đô.

Với những ưu thế và vị trí vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ trong phân khúc chung cư cao cấp. Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đang thu hút vô vàn sự chú ý từ mọi đối tượng khách hàng và chắc chắn trong tương lai đã bỏ xa toàn bộ những dự án xung quanh về mọi mặt bao gồm cả sự cạnh tranh về giá cả.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/