Hội An Condotel trở thành kênh đầu tư hút khách nhất 2017

Không phải Đà Nẵng hay Nha Trang mà Hội An condotel mới là kênh đầu tư được ưa chuộng và phổ biến nhất với các nhà đầu tư trong năm 2017. Tiềm năng của các căn hộ Hội An condotel là gì và vì sao nên đầu tư Hội An Condotel?

Ấn tượng với nền tảng đầu tư Hội An Condotel

Hội An vẫn luôn thể hiện mình là một trong những cái tên có sức hút mạnh nhất với khách hàng trong và ngoài nước. Mức tăng trưởng du lịch ấn tượng, lượng khách du lịch tăng nhanh mỗi năm, số khách hàng muốn quay trở lại cũng thuộc top cao nhất, không khó để thể hiện sức hút của Hội An trên bản đồ du lịch Việt Nam. Để có những điều này, không thể không kể đến chính sách du lịch hợp lý của chính quyền cùng sự chung tay của từng người dân để tạo ra một môi trường du lịch bền vững tại Hội An.

vì sao nên đầu tư condotel hội an

Cùng theo đó, Hội An đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Phân khúc Hội An Condotel những năm gần đây đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nhờ những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho các nhà đầu tư.

Vì sao nên đầu tư Hội An Condotel?

Các dự án Hội An Condotel được đầu tư bởi những tên tuổi lớn của thị trường bất động sản, không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng mà còn được đảm bảo bởi kinh nghiệm và tiềm lực của chủ đầu tư. Nằm trong top các nhà đầu tư lớn nhất cả nước, Vingroup là tập đoàn tiên phong trong việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An mà tiêu biểu là Hội An Condotel . Các căn hộ Hội An Condotel đều có mức giá bán ở mức tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc tại các thị trường như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc nhưng đồng thời cũng có mức lợi nhuận ấn tượng với cam kết cho thuê của các chủ đầu tư và đơn vị quản lý.

Quý khách hàng quan tâm dự án Hội An Condotel cũng như có nhu cầu đầu tư sở hữu có thể liên hệ để được trò chuyện và giải đáp thắc mắc với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay!

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/