Không gian xanh lý tưởng tại Vinhomes Smart City

Được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup, một trong những thương hiệu bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, dựa trên những ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện. Dự án Vinhomes Smart City là  tổ hợp bao gồm căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng… mang lại một không gian sống, làm việc và mua sắm – giải trí cao cấp, đặc biệt là khuôn viên cây xanh-hồ nước rộng lớn mang lại không gian xanh mát chỉ có tại Vinhomes Smart City.

Không gian xanh tại Vinhomes Smart City

Không gian xanh tại Vinhomes Smart City – ảnh minh họa 

Khuôn viên cây xanh – hồ nước được xây dựng rộng gần 80.000m2 được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể toàn dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt, mang tới cho cư dân nơi đây những không gian xanh mát, thoáng đãng và yên bình, góp phần quan trọng biến ý tưởng về một khu đô thị xanh hiện đại, một thành phố sạch, văn minh, đầy tính nhân văn – nơi hội tụ đầy đủ mọi tiện nghi, tiện ích phục vụ con người trở thành hiện thực.

Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân thành phố không gian sống hiện đại, trẻ trung, thanh bình và tươi mới.

Không những vậy, Vinhomes Smart City còn đem đến cho cư dân nơi đây nói riêng và người dân Thủ đô nói chung một môi trường được phủ toàn bộ cây xanh, không khí trong lành, biến ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, một thành phố xanh, sạch, văn minh – nơi có đầy đủ mọi tiện ích, tiện nghi phục vụ con người trở thành hiện thực.

Với diện tích xây dựng khuôn viên cây xanh – hồ nước rộng lên tới gần 80.000m2 được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt, đủ để níu chân bất cứ những du khách nào ghé qua.

Có thể thấy rằng, việc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng cuộc sống của một đô thị hiện đại từ môi trường, tiện ích, các khu vui chơi giải trí, các cơ sở hạ tầng xã hội như giáo dục,y tế,… tới kiến trúc, an ninh, cùng hệ thống dịch vụ… Vinhomes Smart City xứng đáng là một đô thị kiểu mẫu, góp phần đánh thức tiềm năng, thay đổi diện mạo vùng đất phía Tây Nam Thủ đô.

Cập nhập thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Smart City tại website: http://vinhomes-smartcity.com.vn/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/