Không khí sôi động của ngày lễ động thổ Vinhomes Giảng Võ

Trên thị trường BĐS hiện nay, việc tìm được một dự án tại trung tâm thành phố Hà Nội đã khó, tìm được một dự án với đẳng cấp vượt trội lại càng khó khăn hơn. Những dự án như vậy khi ra đời sẽ trở thành trọng điểm được khhác hàng quan tâm hết mức. Điều này đã được kiểm chứng hết sức rõ ràng thông qua kễ động thổ Vinhomes Giảng Võ – “Ông hoàng” của thị trường BĐS thủ đô hiện nay.

Lễ động thổ dự án Vinhomes Giảng Võ

Quyết định xây dựng Vinhomes Giảng Võ chính thức chủ tịch UBND thành phố thông qua vào ngày 28/6/2016, mở ra một cột mốc chói lọi cho phân khúc chung cư BĐS cao cấp giai đoạn 2016 – 2018. Sự ra đời của tổ hợp văn phòng, TTTM, dịch vụ và căn hộ đẳng cấp này góp phần rất lớn trong việc giải quyết nhu cầu về nhà ở khu vực nội thành. Với tổng diện tích lên đến 6,8 ha với hàng loạt các toà cao ốc dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường hơn 6000 căn hộ với khoảng 4000 căn hộ cao cấp và 2000 căn officetel. Hơn 7500 cư dân, khách hàng có thể sinh sống và làm việc tại đây.

Ngày 20/10/2016, với sự tham gia của 3 ông lớn: Tập đoàn Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh, tập đoàn T&T đã tiến hành tổ chức lễ động thổ Vinhomes Gallery Giảng Võ – tổ hợp trung tâm thương mại và dịch vụ, căn hộ cao cấp. Lễ động thổ được tổ chức với sự tham gia của hàng trăm khách mời là khách hàng, chủ đầu tư quan tâm đến dự án.

phối cảnh Vinhomes Gallery Giảng Võ

Phối cảnh Vinhomes Gallery Giảng Võ – hình ảnh mang tính chất minh họa

Tổng quan dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án được xây dựng tại số 148 Giảng Võ, bao quanh bởi 2 tuyến đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ cùng hồ điều hoà Giảng Võ. Một vị trí sở hữu cả 3 yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hoà” cùng yếu tố phong thuỷ được giới chuyên gia đánh giá rất cao.Với vị trí toạ lạc vô cùng đắc địa với hệ thống trường học, bệnh viện, dịch vụ, tiện ích chất lượng bao quanh cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, đẳng cấp không ngừng được phát triển và nâng cao, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng hàng ngàn căn hộ với chất lượng vượt trội. Sở hữu sứ mệnh cao cả trong việc thay đổi hoàn toàn bộ mặt khu vực và xa hơn nữa là thủ đô, đồng thời thúc đẩy phát triển hệ thống hạ tầng, văn hoá  – kinh tế – xã hội, những căn hộ của Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ hoàn mỹ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung hiện nay.

Được thi công thiết kế bởi đơn vị thi công số 1 Cotecon và sự góp mặt của 3 tên tuổi lớn kể trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình , tiến độ xây dựng, giá cả căn hộ cũng như những chương trình khuyến mãi, ưu đãi sẽ được mở ra trong thời gian sắp tới.

Hiện nay, những ưu đãi Vinhomes Giảng Võ chưa được phía chủ đầu tư công bố. Quý khhác hàng vui lòng truy cập vào website của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin mới và chính xác nhất.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/