Masteri quận 9 – Cơ hội đầu tư thông minh

Hội tụ những thế mạnh về uy tín chủ đầu tư, không gian, hạ tầng tiện ích, pháp lý vững vàng… lại chiếm hữu vị trí đắt giá tại khu vực đầy tiềm năng, có thể nói Masteri Quận 9 thực sự là cơ hội đầu tư thông minh mà hiếm có nhà đầu tư sành sỏi nào có thể bỏ lỡ. Đặc biệt mức giá bán masteri quận 9 vô cùng cạnh tranh. Đây càng là lựa chọn đầu tư ưu việt.

Đầu tư thông minh tại khu vực đầy tiềm năng

Trong những năm gần đây khu vực quận 9 đang được coi là một trong những địa hạt đầu tư mới vô cùng hấp dẫn, “lọt mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư. Quận 9 vốn có vị trí chiến lược trong kết nối giao thông của toàn thành phố. Trong những năm gần đây quận 9 ngày càng lột xác với những thay đổi ấn tượng, đặc biệt là về hạ tầng giao thông và đô thị. 

tien ich du an masteri

Theo như kế hoạch quy hoạch thành phố, quận 9 đang được đầu tư mạnh để trở thành trung tâm khu đô thị sáng tạo của thành phố, hấp dẫn các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài, càng thúc đẩy tiềm năng khu vực. Sự đầu tư mạnh về hạ tầng, cải thiện hệ thống giao thông linh hoạt, hiện đại, nhiều đô thị mới được xây dựng, quận 9 hứa hẹn bứt phá nhanh chóng trong tương lai, kéo theo đó là sự bùng nổ về bất động sản. Đầu tư vào thị trường càng sớm càng đón đầu thị trường, thu lợi vượt trội và bền vững. 

Hơn thế đây là khu vực tập trung phát triển công nghiệp, với những khu công nghệ cao, rất nhiều tập đoàn và các công ty lớn trong nước, quốc tế đang đặt trụ sở. Kéo theo đó là lượng lao động, dân cư đông đúc nên nhu cầu an cư cũng lớn, tiềm năng khai thác cho thuê cực kỳ ấn tượng. Và với những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp chắc chắn dễ dàng nhận thấy những tiềm năng ấn tượng này.

Rõ ràng với nhiều tiềm năng hấp dẫn, quận 9 là địa hạt mới với khả năng khai thác đầu tư vượt trội, trong đó dự án masteri quận 9 chính là cánh cửa vàng để khai thác thị trường này.

Giá bán masteri quận 9 cạnh tranh

Masteri quận 9 chính là dự án đẳng cấp bậc nhất thị trường, đón đầu được xu hướng và nhu cầu của thị trường cho thuê căn hộ cao cấp tại quận 9. Ra mắt trong thời điểm khan hiếm nguồn cung do dịch bệnh, dự án Masteri quận 9 chính không chỉ là cơ hội để nhà đầu tư có thể đón đầu tiềm năng thị trường quận 9 mà còn đón sóng phục hồi kinh tế sau dịch. Rõ ràng với những nhà đầu tư thông thái, có tầm nhìn thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ lỡ dự án. 

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Đặc biệt hơn giá bán masteri quận 9 vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh so với khu vực. Theo đó, dự án dự kiến chỉ từ 50tr/m2, đây là mức giá khá mềm so với mặt bằng chung tại khu vực phía đông thành phố (dao động 70 – 80tr/m2). Dự án chính là cánh cửa đầu tư cực kỳ hấp dẫn trong khoảng tài chính vừa tầm, vừa túi.

Ngoài ra chủ đầu tư còn mang tới nhiều chính sách hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tài chính ưu việt. Theo đó hỗ trợ vay tới 70% căn hộ. Chỉ từ 360 triệu, các khách hàng làm chủ một căn hộ đẳng cấp để an cư hoặc đầu tư sinh lời hấp dẫn. Đây thực sự là lựa chọn khôn ngoan mà hiếm khách hàng nào bỏ lỡ.

Mọi thông tin về dự án và lịch Masteri quận 9 sẽ được cập nhật thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/