Mở bán 2 tòa căn hộ đẳng cấp Vinhomes Green Bay

Gần đây thị trường bất động sản đang trở nên rúng động khi chủ đầu tư VinGroup đã thông tin mở bán tòa chung cư G1 và G2 trong dự án Vinhomes Green Bay. Bên cạnh thông tin mở bán, chủ đầu tư cũng công bố chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho hai tòa chung cư này.

Mặt bằng chung cư dự án Vinhomes Green Bay

G1, G2 là 2 tòa chung cư Vinhomes Green Bay  được xây dựng với những giá trị đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hoàn mỹ nhất. từ vị trí cho đến hướng view cả 2 tòa chung cư này đều thể hiện những giá trị đáng mơ ước mà không phải sản phẩm nào cũng mang đến được.

G1 là tòa chung cư Vinhomes Green Bay  đầu tiên tại khu vực phía Bắc của dự án, tòa chung cư này được thiết kế theo mô hình chữ L, tận dụng trọn vẹn những giá trị mà thiên nhiên mang lại để kiến tạo nên những căn hộ đa dạng phục cụ nhiều nhu cầu sống khác nhau của cư dân. Mỗi sàn của G1 được xây dựng trung bình với 17 căn bao gồm:

  • 2 căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng từ 42,4 m2 đến 42,8m2
  • 10 căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích khoảng từ 58m2 đến 70m2
  • 5 căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng từ 86,4 m2 đến 92 m2

G2 dự án Vinhomes Green Bay tiếp tục là tòa chung cư được thiết kế theo mô hình chữ L, tòa chung cư này được đánh giá là một trong những tòa chung cư có hướng view lý tưởng bậc nhất trong dự án. Đến đây cư dân cũng sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh về một cuộc sống trọn vẹn bao quanh dự án. Chung cư G2 được xây dựng với 38 tầng, mỗi sàn có trung bình 20 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích giao động từ 61m2 đến 115m2. Bên cạnh đó, thiết kế các căn hộ của G2 dự án Vinhomes Green Bay cũng khá đa dạng và được giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng tích hợp giá trị sống với những căn hộ được tối ưu về công năng sử dụng.

tiện ích đẳng cấp Dự án Vinhomes Green Bay

Tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao tại Dự án Vinhomes Green Bay

Chính sách bán hàng cho chung cư Vinhomes Green Bay

Cùng với thông tin mở bán, chính sách bán hàng dành cho các tòa chung cư của dự án Vinhomes Green Bay cũng khiến khách hàng và giới chuyên gia khá hài lòng.

  • Khi thanh toán trước hạn bằng vốn tự có tới 95% giá bán căn hộ trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB (trước ngày 05/07/2017) khách hàng sẽ được giảm trừ lến đến 9.0% giá trị căn hộ.
  • Khi thanh toán trước hạn bằng vốn tự có tới 70% giá bán căn hộ trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB (trước ngày 05/07/2017) sẽ được giảm trừ lên đến 5.0% giá trị căn hộ.
  • Ngoài ra, chủ đầu tư dự án Vinhomes Green Bay còn hợp tác với ngân hàng đối tác để đề xuất các ưu đãi dự án Vinhomes Green Bay. Theo đó, khách hàng được vay vốn lên tới 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT), CĐT hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán Căn hộ gồm VAT

Mở bán dự án  Vinhomes Green Bay chủ đầu tư đã mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân cùng với đó là cơ hội được trở thành cư dân đích thực của thủ đô.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/