Nghỉ dưỡng nội đô, sống trung tâm tại The Manor Central Park

Khi các chủ đầu tư trong nước vẫn đang loay hoay tìm cách bán các sản phẩm của mình tới khách hàng, thì The Manor Central Park đã làm được điều khiến nhiều người ngạc nhiên, chính là khách hàng tự tìm đến dự án dù không được truyền thông nhiều. Điều này được giải mã từ thương hiệu của chủ đầu tư Bitexco và những thiết kế phóng khoáng, đặc trưng của thương hiệu và những hứa hẹn, kỳ vọng mà dự án có thể đem lại.

Truyền cảm hứng từ thương hiệu chủ đầu tư Bitexco

Bitexco là thương hiệu chủ đầu tư lớn khiến giới thượng lưu phải nể trọng bởi những công trình mang tính biểu tượng lớn mà chủ đầu tư này đã làm được. Từ tòa tháp hoa sen Bitexco thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị Gardenia, khách sạn 5* JW Marriot… tất cả đều tạo nên sự khác biệt, biểu tượng cho một đẳng cấp mà chưa một chủ đầu tư hay ông lớn nào trên thị trường có thể vượt qua.

Thông tin chi tiết dự án xem tại website: http://themanornguyenxien.com/

Có thể thấy rằng, những dự án mà chủ đầu tư Bitexco phát triển đều phải có sự khác biệt, có quy mô hoành tráng và chắc chắn phải mang tới những khác biệt, tạo nên những đẳng cấp thực sự. Vì thế dù dự án The Manor Central Park không được truyền thông và quảng bá tầm rộ quá nhiều, nhưng cũng đã được giới siêu giàu Vtrong nước rỉ tai, khách hàng ngoại quốc yêu thích và tìm đến, sở hữu những căn vị trí đẹp nhất của dự án.

Thiết kế không gian phố đô bộ The Manor Central Park

Thiết kế không gian phố đô bộ The Manor Central Park

Ngay trong giai đoạn 1, những điều này đã được chứng minh khi những căn biệt thự đắt tiền nhất của dự án mới là sản phẩm được bán hết đầu tiên. Với một cộng đồng văn minh, giàu có, thượng lưu tại The Manor Central Park, chắc chắn rằng giai đoạn 2 mở bán của dự án sẽ mang đến những bất ngờ không kém về những con số doanh thu mà chủ đầu tư đạt được, dù không cần phải truyền thông rầm rộ về sản phẩm.

The Manor Central Park mang đến những lựa chọn kiêu hãnh

Đối với những khách hàng thượng lưu, nhà không chỉ đơn giản là nơi để ở, mà còn là nơi để khẳng định đẳng cấp, khẳng định sự khác biệt của bản thân và định vị vị trí của mình trong giới giàu. Vì thế những căn hộ cao cấp hay các căn biệt thự được làm hời hợt, chưa thể thỏa mãn được mong muốn của giới thượng lưu. Phải đến The Manor Central Park, khách hàng mới thực sự hài lòng về những biệt thự xa hoa lộng lẫy, mang đậm chất quý tộc Pháp mà dự án đang tạo nên, có thể định vị được ngay đẳng cấp của chủ nhân.

Dù đang trong quá trình triển khai xây dựng, nhưng The Manor Central Park đã thực sự khiến khách hàng ngạc nhiên về những con số. Tổng diện tích dự án là 89ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm hơn 20%, 110ha diện tích công viên trung tâm… Tất cả tạo nên ấn tượng về một khu đô thị đắt giá, dành riêng cho giới thượng lưu.

Diện tích mặt nước, diện tích cây xanh và hệ thống tiện ích cộng đồng đẳng cấp  mang đến cho cư dân cảm giác được tận hưởng cuộc sống mỗi ngày tại khu resort sang trọng. Đây chính là sự khác biệt mang đến giá trị cho dự án. Bảng hàng The Manor Central Park mới nhất hiện đã có, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/