Shophouse The Manor Central Park – Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Không phải ngẫu nhiên mà Shophouse The Manor Central Park lại chiếm được sức hút lớn trên thị trường. Bởi sản phẩm không chỉ hứa hẹn mang tới một nơi an cư hoàn mỹ cho chủ sở hữu mà còn hứa hẹn mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Shophouse The Manor Central Park mang tới nguồn thu nhập ổn định

Một trong những đặc điểm lớn của các căn nhà phố thương mại chính là sự đa năng và tối ưu công năng sử dụng. Với Shophouse The Manor Central Park cũng vậy, đầu tư vào dự án, nhà đầu tư có cơ hội an cư tuyệt vời đồng thời mang tới nguồn thu nhập ổn định nhờ tiềm năng kinh doanh và cho thuê hấp dẫn. Những căn nhà phố tại dự án The manor Central park được thiết kế thông minh, linh hoạt trong công năng sử dụng. Theo đó chủ sở hữu hoàn toàn có thể sử dụng tầng 1 và tầng 2 của nhà phố để kinh doanh hoặc cho thuê, trong khi khu vực trên có thể sinh sống mà không hề ảnh hưởng gì tới sự riêng tư của gia đình.

Xét về tiềm năng kinh doanh tại nhà phố The Manor Central Park thì hoàn toàn có thể nhận thấy sự hấp dẫn và giá trị sinh lời cao. Bởi những căn nhà phố được đặt tại vị trí trung tâm, quy hoạch thành các gian hàng riêng biệt, tạo thành một con phố thương mại sầm uất thu hút lượng khách hàng ghé thăm, tăng cơ hội mua bán, mang tới lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu. Nhờ vị trí đẹp ngay trong khu đô thị cùng thiết kế khu đô thị thông minh, nhà phố dự án được thừa hưởng một lượng khách hàng khổng lồ tại khu đô thị cũng như những khu vực xung quanh, càng gia tăng tiềm năng kinh doanh sinh lời hấp dẫn.

Hơn thế với những khách hàng không kinh doanh buôn bán thì có thể sử dụng cho thuê mặt bằng tầng 1, tầng 2 để thu lời hàng tháng, ổn định và lâu dài.

Rõ ràng với những ưu thế vượt trội, cơ hội kinh doanh và cho thuê tại Shophouse The Manor Central Park tăng lên vượt trội, đảm bảo mang tới một nguồn thu nhập vững chắc, ổn định, lâu dài cho các chủ sở hữu.

Shophouse The Manor Central Park

Shophouse The Manor Central Park

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Không chỉ đảm bảo về tiềm năng kinh doanh, cho thuê hấp dẫn, Shophouse The manor Central park còn được đánh giá cao bởi tiềm năng tăng giá trong tương lai. Theo những chuyên gia bất động sản, một vị trí đắt giá như dự án, được thừa hưởng mọi lợi thế từ khu vực thì giá trị sẽ nhanh chóng nhân cao trong tương lai. Nhất là khi theo quy hoạch khu vực, xung quanh dự án sẽ tập trung hàng loạt những khu đô thị lớn, công trình biểu tượng, thu hút các cư dân thành phố về an cư và sinh sống. Khi đó giá đất và giá bất động sản khu vực cũng chắc chắn tăng cao.

Hơn thế danh tiếng chủ đầu tư Bitexco là không thể phủ nhận, đây là chủ đầu tư nổi danh với những công trình trọng điểm. Những dự án bất động sản mang thương hiệu Bitexco đều khẳng định sức hút và tiềm năng tăng giá cao. Shophouse The Manor Central Park lại sở hữu quá nhiều ưu thế nên đảm bảo tính thanh khoản cực tốt và khả năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai. Chính vì vậy đầu tư vào dự án càng sớm thì nhà đầu tư càng nắm cơ hội thu lợi nhuận lớn từ chênh lệch giá trên thị trường.

Rõ ràng, The Manor Central Park mang tới rất nhiều giá trị cũng như tiềm năng đầu tư cho các khách hàng. Đây không chỉ là cơ hội an cư lý tưởng mà còn mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời vượt trội trong tương lai cho các khách hàng và nhà đầu tư.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/