Sống chuẩn văn minh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống chuẩn văn minh, chủ đầu tư VinGroup đã kỳ công xây dựng tại địa chỉ 233 – 235 Nguyễn Trãi một quần thể sống văn minh với những phức hợp từ ngoại khu đến nội khu dự án. Cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với những giá trị mà chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho tương lai của họ.

Vinhomes Nguyễn Trãi với vị trí đắc địa giữa quần thể sống văn minh

Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong số ít những vị trí có được lợi thế đặc biệt như vậy từ vị trí. Những bước đi đầu của chủ đầu tư phần nào đã xây dựng nên một hình ảnh về chốn phố thị văn mình trong mắt cư dân. Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được nằm tại gần ngã tư của 4 tuyến đường: Nguyễn Trãi, Tây Sơn, Láng và Trường Chinh. Hơn thế nữa đây còn là khu vực sẽ có sự hiện diện của tuyến đường sắt cao tốc trên không nối dài từ Bắc Đến Nam Hà Nội. Đặc biệt, đối diện với dự án là sự hiện diện của Royal City – một trung tâm thương mại, một thành phố có thể nói là chuẩn bậc nhất thủ đô cho đến thời điểm hiện tại. Chính sự hiện diện của Royal City đã góp phần làm toát lên giá trị văn minh mà chủ đầu tư đang muốn kiến tạo cho Vinhomes Nguyễn Trãi. Từ dự án cư dân có thể kết nối nhanh chóng với một lối sống hiện đại và văn minh với hàng loạt những tiện ích cao cấp xung quanh như: trường học, bênh viện, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đặc sắc và cả những công viên mang đậm chất thiên nhiên. Nhìn chung khu vực vị trí mà dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến được xây dựng chính là một trong những khu vực trung tâm của thủ đô, nơi hội tụ tất cả những cung bậc đặc trưng của đất thủ đô ngàn năm.

cộng đồng cư dân văn minh của Vinhomes Nguyễn Trãi

Giá trị văn minh hiện hữu trong Vinhomes Nguyễn Trãi

Không chỉ được thừa hưởng lợi thế đắc địa giữa quần thể sống đậm chất thủ đô. Chủ đầu tư còn kiến tọa nên dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với những giá trị đặc biệt. Chắc chắn những giá trị này sẽ góp phần nâng cao đời sống cho người dân. Bước đầu trong kế hoạch của mình, chủ đầu tư đã hứa hẹn xây dựng tại đây hệ thống trường học đạt chuẩn về chất lượng, tại đây trẻ em sẽ không chỉ được học tập mà còn được vui chơi mộ cách thỏa thích. Các trò chơi được thiết kế tại đây dự kiến cũng được nghiên cứu phù hợp với các đối tượng. Hơn thế nữa, chủ đầu tư cũng rất chú trọng trong việc xây dựng một cộng đồng dân cư gắn kết và văn minh tại khu dự án. Các khu vực vui chơi giải trí ha các công viên mini tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế cũng nhằm mục đích tạo nên một cộng đồng thân thiết hơn.

Giá trị văn minh hiện hữu trong Vinhomes Nguyễn Trãi

Giá trị văn minh hiện hữu trong Vinhomes Nguyễn Trãi

Với những giá trị mà chủ đầu tư dự kiến mang lại, dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là nơi mang lại cho cư dân một cuộc sống như ý. Tại đây, cư dân sẽ được sống với những trải nghiệm thú vị nhất.

 

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/