Sức nóng thị trường BĐS từ các dự án của Vingroup

Chứng minh thành công từ các dự án lớn trải dài từ Bắc vào Nam. Vinhomes lớn mạnh với Royal City, Tìmes City, Center Park Tân Cảng …. Vingroup  với thương hiệu Vinhomes đã khẳng định trên thị trường BĐS với trách nhiệm và uy tín của một chủ đầu tư tầm cỡ và đẳng cấp.

Đó chính là những lý do mà vì sao mỗi một thông tin về các dự án sắp và sẽ triển khai của Vingroup đều làm nóng bỏng thị trường từ các nhà đầu tư cho đến khách hàng. Trong thời gian sắp tới Vingroup mở bán và triển khai hàng loạt những dự án lớn tầm cỡ tại các khu vực phía bắc, đặc biệt tại Hà Nội . Hãy cùng chúng tôi điểm qua những dự án  tạo nên cơn sốt trong thị trường BĐS.

Vinhomes Smart City – Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City – vị trí vàng tại Hà Nội

Mô phỏng Vinhomes Smart City – vị trí vàng tại Hà Nội – Ảnh minh họa

Dự án khu đô thị Vinhomes Smart City – Nguyễn Trãi tọa lạc tại phía Tây Bắc nằm trên đường Nguyễn Trãi, Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng; Phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch

Sở hữu vị trí đắc địa tại trục đường Nguyễn Trãi, đối diện với phức hợp hạng sang Royal City, Vinhomes Smart City đang là một trong những dự án thu hút được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Đặc biệt với lợi thế về thương hiệu Vinhomes cao cấp, dự án Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hiện đại, tiêu chuẩn sống vượt trội, một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

Times City Park Hill

Dự án đầu tiên phải kế đến đó chính là sự thành công của Times City Park Hill, giai đoạn 2 của dự án Times City Minh Khai, với diện tích lên tới 7ha trong đó chỉ có 30% diện tích xây dựng, còn lại là diện tích cây xanh, hồ nước, khuôn viên quảng trường.

Times City Park Hill sở hữu một vị trí đẹp tại thủ đô, tạo nên một cơn sốt về thị trường căn hộ cao cấp qua các đợt mở bán hết trong vòng 1 đến 1,5 tháng. Chỉ còn tòa Park 1 Times City sắp được chủ đầu tư đưa ra thị trường. Hiện nay chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công các tòa để kịp thời bàn giao.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Mô phỏng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Mô phỏng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – Ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng  nằm trong quy hoạch tổng thể của thủ đô Hà Nội, với quy hoạch tổng thể hoàn hảo, dịch vụ hạ tầng đầy đủ bao gồm hệ thống cảnh quan hài hào, cấc tiện ích vượt trội. Vinhomes là thương hiệu luôn gắn với sự gần gũi thân thiện với thiên nhiên và môi trường.

Dự kiến tổng diện tích căn hộ là 161.000m2, diện tích văn phòng: 22.500m2, diện tích khách sạn: 38.500m2, khu TTTM có tổng diện tích là 180.000m2.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp chung cư văn phòng, khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín. Khu căn hộ đẳng cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích vượt trội: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống cảnh quan xanh, khu vui chơi giải trí Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện…

Khu trung tâm thương mại sẽ cung cấp hàng ngàn mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân trong dự án và các khu vực lân cận.

Vinhomes Liễu Giai

Mô phỏng dự án Vinhomes Liễu Giai

Mô phỏng dự án Vinhomes Liễu Giai – Ảnh minh họa

Tiếp nối sự thành công của 56 Nguyễn Chí Thanh là Vinhomes Liễu giai, nằm cùng trên con đường đẹp nhất việt nam . Vinhomes Liễu Giai sẽ tiếp tục là một trong những sản phẩm chất lượng thu hút sự quan tâm từ khách hàng, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra đời dự án Vinhomes Liễu Giai nhằm đáp ứng kì vọng của khách hàng đã tin tưởng.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo, một cuộc sống mới cho con đường được mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam.

Nhận thông tin mới nhất về dự án tại website: http://vinhomes-smartcity.com.vn/

(Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo)

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/