Vì sao đại gia Việt lại săn tìm Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Kế thừa những tinh hoa của nghệ thuật xây dựng từ các dự án trước. Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đã thể hiện sự vượt trội về thiết kế, nội thất cũng như cảnh quan mà khó có một dự án chung cư nào sánh được. Dòng sản phẩm nhà ở cao cấp này đã khẳng định đẳng cấp của mình trên thị trường. Chính vì thể mà các đại gia đã không tiếc tiền khi rót hàng tỷ đồng để mua một căn hộ tại nơi đây.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Không gian xanh mát tràn ngập xung quanh tòa nhà

Sống trong một môi trường thiên nhiên có cây xanh bao phủ là một ước mơ của bao hộ gia đình. Vì thể chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã dành một diện tích đất lớn của dự án để xây dựng các công trình cảnh quan cây xanh và hồ nước. Bể bơi ngoài trời và concept vườn là điểm nhấn riêng của chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Nước và cây được kết hợp với nhau đan xen khéo léo giữa các mảng tường bê tong thô cứng của các tòa nhà.

Phong cách nhà ở Smarthome

Căn hộ thông minh Smarthome Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Căn hộ thông minh Smarthome Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Điểm nhấn tiếp theo khiến các đại gia Việt mê mẩn đó chính là các căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đều sở hữu hệ thống thông minh Smarthome đưa cư dân đến gần hơn với cuộc sống hiện đại . Tất cả các căn hộ đều được thiết kế xẻ khe nên thu được một lượng ánh sáng khổng lồ từ bên ngoài vào. Các thiết bị trong nhà đều được kết nối Internet và hoạt động theo một chương trình đã được lập trình sẵn. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển chúng hoạt động thông qua smarthome hay lấy máy tính bảng. Dự kiến 70% diện tích tòa nhà là kính cao cấp phát tán ánh sáng mặt trời một cách trực tiếp vào ngôi nhà. Các ô cửa kính mang đến dòng chảy tự nhiên vào trong nhà bạn, đem đén sự bình yên, riêng tư và một không gian sáng sủa.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi khẳng định vị thế của họ

Không chỉ đơn giản muốn tận hưởng một cuộc sống tiện nghi mà các đại gia còn muốn khẳng định đẳng cấp và quyền lực của họ trong xã hội. Ngôi nhà giống như bộ mặt của gia chủ. Ngôi nhà sang trọng, quyền quý như Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là niềm tự hào, khẳng định sức mạnh tài chính của các đại gia Việt.

Cập thông tin mới nhất về dự án tại website: http://vinhomes-smartcity.com.vn/

(Các thông tin mang tính tham khảo, không phải thông tin công bố chính thức từ Chủ đầu tư)

 

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/