Vincity Sportia Tây Mỗ tập trung phát triển con người

Là dự án thuộc thương hiệu bình dân Vincity đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, Vincity Sportia Tây Mỗ là một trong những dự án đầu tư để nâng cao chất lượng sống của cư dân, kể cả về tinh thần lẫn vật chất.

Vincity Sportia Tây Mỗ ưu tiên những giá trị sống tiện ích

Phát triển theo mô hình cuộc sống tối ưu, hiện đại của Quốc đảo Singapore, Vincity Sportia Tây Mỗ nổi lên như một hiện tượng ở thị trường bất động sản phía tây Thủ đô. Vincity Sportia được đánh giá là một trong những dự án mang lại làn sóng mới cho thị trường, thỏa mãn nhu cầu nhà ở phân khúc bình dân cho rất nhiều khách hàng hiện nay.

Không gian sống tại VinCity Tây Mỗ

Không gian sống tại VinCity Tây Mỗ – Hình ảnh minh họa

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, Vincity Sportia Tây Mỗ đem lại cuộc sống đáng mơ ước cho cư dân. Đối với mỗi cá nhân, sống tại dự án là một trải nghiệm đáng giá bởi lần đầu tiên, một dự án có tầm giá trung bình lại mang chất lượng không hề trung bình, thậm chí có thể nói là dự án với tiện ích vượt trội, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Ở mỗi dự án chung cư, người dân rất chú trọng đến những giá trị tiện ích mà công trình có thẻ phục vụ cho đời sống của họ. Vincity Sportia Đại Mỗ đã chú trọng làm tốt điều này ngay từ ban đầu. Mọi nhu cầu về ăn ở, đi lại, học tập, vui chơi, chăm sóc sức khỏe,… của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ. Hệ thống vườn nướng BBQ với hơn 100 điểm nướng sẽ là nơi kết nối cư dân, kết nối tình cảm gia đình hiệu quả. Nhu cầu học tập của hàng vạn cư dân trong dự án cũng đã được tính toán, sắp xếp hợp lý với hệ thống trường học liên cấp, phục vụ nhu cầu học tập của khách hàng đủ mọi lứa tuổi. Sức sống của đại đô thị còn thể hiện ở sắc xanh ngập tràn dự án, cũng là một trong những tiêu chí mà dự án này hướng đến theo hình mẫu của quốc đảo Singapore.

Nâng cao sức khỏe cư dân

Vincity Sportia Tây Mỗ đem lại cho người dân không chỉ những giá trị có thể đo đếm bằng vật chất mà quan trọng hơn là tinh thần của một thành phố mới với nhịp độ phát triển nhanh chóng. Sống tại đo thị với guồng quay công việc không ngừng nghỉ, sau mỗi ngày làm việc, mỗi cá nhân cần những hoạt động vui chơi giải trí, cần những khoảng không trong lành để ngắm cảnh, đi dạo nhằm tái tạo nguồn năng lượng mới. Vincity Sportia Đại Mỗ rất biết chiều lòng cư dân khi đã khéo léo đảm nhận nhiệm vụ cao cả này. Trở về ngôi nhà với không gian xanh cùng bầu không khí trong lành, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với lựa chọn an cư tại Vincity Sportia.

Thêm vào đó, dự án cũng chú trọng tới việc đem lại không gian sống mà người dân có điều kiện để rèn luyện, nâng cao sức khỏe của bản thân. Hệ thống công viên Gym, máy chạy bộ, công viên dưỡng sinh, Công viên Patin khiến khách hàng có nhiều lựa chọn vui chơi hơn, đồng thời là lời “gợi ý” khéo léo để mỗi người tự nhắc mình phải có lối sống lành mạnh.

Vincity Sportia Tây Mỗ được phát triển theo tôn chỉ “lấy con người làm trọng tâm”, đưa đến cho cư dân sản phẩm tốt nhất trong tầm giá với những giá trị được nhân đôi, nhân ba về tiện ích. Điều mấu chốt mà Vincity Sportia Đại Mỗ cuối cùng muốn đạt được là xây dựng một nếp sống văn minh, thịnh vượng, nơi con người có thể phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, nâng tầm trải nghiệm sống của cư dân lên đẳng cấp mới.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/