Vinhomes D’capitale: Sống – làm việc – hưởng thụ

Lần đầu tiên tại thị trường bất động sản tại Hà Nội xuất hiện một dự án có vị trí vàng đắc địa hiếm có mang tên Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng, không chỉ ghi dấu ấn bởi những căn hộ đẳng cấp mà dự án còn mang đến sản phẩm SOHO (Officetel) độc đáo với 3 tính năm Sống – làm việc – hưởng thụ.

Biệt thự Sudico Nam An Khánh là sản phẩm đắt giá của Sudico với những sản phầm đa dạng, chiếm vị trí chủ đạo trong khu đô thị Nam An Khánh bao gồm Đơn Lập, Song Lập, Mặt Hồ.

Tổng quan về dòng sản phẩm SOHO D’capitale Trần Duy Hưng

Soho D’capitale được biết đến với chức năng là dòng sản phẩm độc đáo vừa có thể để ở, vừa có thể làm việc. Dòng sản phẩm này được nhiều khách hàng trẻ – những người bận biu, đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân yêu thích lựa chọn.

Soho D'Capitale

Soho D’Capitale

Tại dự án D’capitale Trần Duy Hưng chỉ có duy nhất 2 tòa tháp SOHO là C2 D’capitale và C5 D’capitale. Cụ thể:

C2 D’capitale Trần Duy Hưng C5 D’capitale Trần Duy Hưng
 • Vị trí: Mặt đường Khuất Duy Tiến
 • Chiều cao: cao 45 tầng
 • Loại hình sản phẩm: SOHO (Small House)
 • Căn Studio: 10 căn/ sàn 37,54 – 38,47m2
 • Căn 1,5 PN: 7 căn/ sàn: 50,83 – 56,72
 • Căn 2PN: 5 Căn/ sàn: 59,89 -60,74m2
 • Diện tích xây dựng: 1298,4m2, 2 Tầng hầm và 1 tầng Thương Mại
 • Số lượng thang máy /sàn: 8 thang
 • Số lượng căn hộ/sàn: 24 căn/sàn
 • Tên tòa nhà: C5 D’ Capitale Trần Duy Hưng
 • Vị trí: Mặt đường Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến
 • Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh
 • Loại hình hoạt động: SOHO
 • Chiều cao: Đang cập nhật…
 • Số lượng căn hộ: Đang cập nhật…
 • Quy mô tòa nhà: Đang cập nhật…
 • Diện tích xây dựng: Đang cập nhật…

Hiện tại, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã chính thức mở bán tòa C2 D’capitale Trần Duy Hưng, đây là tòa nhà nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi vị trí ngay mặt tiền đường Trần Duy Hưng – vị trí khó có thể đẹp hơn. Với chiều cao 45 tầng các sản phẩm SOHO tại C2 D’capitale Trần Duy Hưng chiếm trọn tình cảm của những khách hàng khó tính nhất bởi có rất nhiều sản phẩm đa dạng về diện tích đáp ừng tối đa nhất nhu cầu của các khách hàng vừa ở, vừa làm việc và có thể sẽ là nơi làm văn phòng.

Hiện tại tiến độ khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đã được hoàn thành các hạng mục cơ bản ở cả 4 khu và đang trong quá trình bàn giao các căn hộ cho khách hàng. Chi tiết xem tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Với số lượng thang máy lên đến 8 thang, số lượng sản phẩm lớn thì đây được xem là tòa Officetel hiện đại bậc nhất trong thời gian tới. Đa dạng về công năng, thuận lợi về vị trí, đẳng cấp về nội thất, các sản phẩm soho C2 D’capitale gây điểm mạnh trong lòng các khách hàng tương lai.

Phong cách sống – làm việc – hưởng thị lên ngôi

Có lẽ chưa bao giờ tại Việt Nam, khách hàng có cơ hội tận hưởng một sản phẩm với nhiều công năng và được thiết kế độc đáo đến vậy. Khách hàng sở hữu căn hộ SOHO Officetel Trần Duy Hưng được sử dụng trọn vẹn các tiện ích của tòa nhà như một cư dân Vinhomes thực thụ, vừa có thể nhận được những quyền lợi như thang máy riêng, sảnh đón tiếp dành cho khu vực văn phòng, camera 24/7, bảo vệ nghiêm ngặt như một tòa tháp văn phòng.

Sinh sống và làm việc tại đây, quý khách hàng sẽ khơi nguồn nguồn cảm hứng tuyệt vời để sáng tạo để vượt qua những khó khăn và bức tới thành công. Trong trường hợp khách hàng không muốn sử dụng căn hộ cũng có thể dễ dàng cho thuê lại như một văn phòng bình thường với mức giá cao hơn hẳn mức giá căn hộ ngay tại khu vực trung tâm cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội.

Công năng sử dụng được xem là điểm có lợi và nổi bật nhất của dòng sản phẩm đẳng cấp này, bởi điều này tạo sức cạnh tranh cho căn hộ Soho D’capitale Trần Duy Hưng, còn nếu quý vị đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp cho cả gia đình thì C7 D’capitale Trần Duy Hưng là gợi ý tuyệt vời cho quý vị. Một sản phẩm để vừa có thể làm việc – kinh doanh – hưởng thụ cuộc sống thì đây chính là lựa chọn lý tưởng mà quý vị khó có thể bỏ qua.

KĐT Vườn Cam Vinapol là khu đô thị kiểu mẫu mang lại không gian sống trong lành, thưởng thức hệ thống cảnh quan tinh tế.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/