Vinhomes Nguyễn Trãi – Thu hút khách nước ngoài

Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án đang đặc biệt thu hút khách hàng và nhà đầu tư dù chưa chính thức ra mắt thị trường. Đặc biệt, tổ hợp dự án cao cấp này còn tạo nên sức hút đặc biệt với lượng lớn khách nước ngoài. Điều này càng khiến cho dự án trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Khách hàng người nước ngoài có thể sở hữu bất động sản tại Việt Nam

Trong thời buổi nền kinh tế hội nhập như hiện nay, số lượng người Việt định cư tại nước ngoài và số lượng khách nước ngoài tới sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Điều này dẫn đến nhu cầu nhà ở dành cho đối tượng khách nước ngoài cũng ngày một lớn.

Thêm vào đó kể từ khi ban hành Luật cho phép người nước ngoài được phép sở hữu bất động sản tại Việt Nam, theo thống kê thị trường bất động sản Việt nói  chung và phân khúc căn hộ cao cấp nói riêng đã có những khởi sắc đặc biệt, mang đến một cơ hội vàng trong việc tiếp cận nguồn vốn nước ngoài.

Có rất nhiều dự án bất động sản tiềm năng trên thị trường dành cho đối tượng khách hàng ngoại quốc trong đó Vinhomes Nguyễn Trãi đang được đánh giá là dự án thu hút số lượng lớn khách quốc tế đầu tư.

Sức hút của Vinhomes Nguyễn Trãi với khách hàng quốc tế

Để có thể thu hút khách quốc tế đầu tư vào dự án bất động sản Việt nào không phải là dễ dàng, thế nhưng dù chưa ra mắt nhưng chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi lại khiến rất nhiều khách quốc tế quan tâm và chủ động đầu tư. Vậy điều gì đã làm nên sức hút cho dự án này?

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi hút khách hàng nước ngoài

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi hút khách hàng nước ngoài (Minh họa)

Vị trí vàng của dự án

Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận Thanh Xuân – khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị trong và ngoài nước. Nơi đây cũng nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch trong thành phố, tạo điều kiện thuận lợi khi di chuyển cho cư dân. Đây chính là yếu tố hàng đầu thu hút khách hàng nước ngoài lựa chọn dự án.

Uy tín từ chủ đầu tư Vingroup

Không chỉ là thương hiệu bất động sản uy tín và lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, nhiều sản phẩm của Tập đoàn Vingroup còn để lại những dấu ấn nhất định trên trường quốc tế. Do đó khi lựa chọn căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, khách hàng nước ngoài sẽ thấy an toàn và yêu  tâm về mọi yếu tố trong dự án như tiến độ, chất lượng dịch vụ…

Giá trị căn hộ tại dự án

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Thanh Xuân, nơi có số lượng lớn khách hàng ngoại quốc sinh sống và làm việc, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ đem lại giá trị lớn về chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng như giá trị sinh lời hấp dẫn trong tương lai đối với các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, khách hàng nước ngoài rất coi trọng về thiết kế và chất lượng và dịch vụ tại căn hộ, do vậy trước những thông tin về thiết kế căn hộ thông minh xen lẫn giữa phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng là yếu tố cảnh quan xanh mát cùng với đó là chuỗi tiện ích cao cấp được xây dựng trọn vẹn trong dự án đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, khách hàng quốc tế chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dự án cao cấp này.

Mọi thắc mắc về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/