Vinhomes Skylake và những căn hộ shop-office đẳng cấp

Vinhomes Skylake là một trong những sản phẩm ghi dấu ấn lớn trên thị trường bất động sản khi đưa loại hình sản phẩm Shop office còn khá mới lạ về với thị trường bất động sản Việt Nam. Loại hình sản phẩm này có ưu điểm vượt trội đó là vừa có thể làm văn phòng lại vừa có thể kinh doanh, điều này cũng đã góp phần không nhỏ cho sức nóng của dự án bên hồ điều hòa lớn đến 19 ha.

Mô hình sản phẩm shop office tại Vinhomes Phạm Hùng

Shop Office là một khái niệm vừa lạ vừa quen, gợi nhớ đến các mô hình bất động sản “anh em” như Shophouse hay Officetel. Nói một cách ngắn gọn, Shop Office là loại không gian kinh doanh văn phòng, khai thác thương mại, dịch vụ, nằm tại hai tầng liên thông 1 và 2 của những tòa căn hộ cao cấp.

Tiên phong dẫn đầu xu hướng mới, Vinhomes Skylake đã ra mắt sản phẩm căn Shop Office, bao trọn những vị trí đẹp nhất ở khối đế 3 tòa căn hộ đẳng cấp S1, S2 và S3, tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản.

Xét một cách khách quan thì có thể nói Vinhomes Phạm Hùng là một trong những dự án có được lợi thế rất đẹp về mặt vị trí, cùng với những đầu tư của tập đoàn Vingroup vào trong dự án thì chắc chắn sản phẩm này sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng từ những nơi khác đến và mang đến nguồn khách hàng tiềm năng lớn cho các sản phẩm shop office. Hơn thế nữa, với mật độ cư dân tương đối lớn tại nội khu dự án cũng đủ để mang đến lợi nhuận lớn từ hoạt động kinh doanh từ các sản phẩm này.

Phòng ngủ hiện đại, tiện nghi với nội thất từ những thương hiệu hàng đầu tại Vinhomes Skylake

Phòng ngủ hiện đại, tiện nghi với nội thất từ những thương hiệu hàng đầu tại Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai trục đường trung tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa rộng 32ha – “lá phổi xanh” của thành phố. Theo mô hình phát triển đô thị quy hoạch đồng bộ thường thấy ở các dự án của Vingroup, Vinhomes Skylake được phát triển đi kèm đầy đủ các dịch vụ, tiện ích như: trung tâm thương mại Vincom Plaza, bể bơi tràn bờ skypool, khu tập gym ngoài trời, sân thể thao đa năng, trường mầm non Vinschool…

Sở hữu những ưu thế vượt trội của một sản phẩm đầu tư cũng như an cư: vị trí đắc địa bậc nhất tại nút giao Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes, cũng dễ hiểu tại sao thông tin mở bán Vinhomes Skylake Phạm Hùng lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/