Vinhomes Smart City hưởng lợi từ thế đất vàng

Tiếp tục là một mảnh đất vàng tiếp theo tại Nguyễn Trãi, dự án Vinhomes Smart City đang là dự án gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua. Không chỉ sở hữu một tầm nhìn chiến lược dài hạn tốt cùng tư duy chiến lược tài ba, Vingroup hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên sự bất ngờ và đột phá đầy đẳng cấp, đưa tới khách hàng những sản phẩm căn hộ hạng sang vàng, đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cho cư dân Vinhomes Smart City tương lai.

Được xây dựng tại vị trí “Vàng” duy nhất còn lại tới thời điểm này thuộc thành phố, Dự án Vinhomes Smart City có đủ những điều kiện để hưởng lợi từ những ưu thế vượt bậc sau:

1. Cơ sở hạ tầng hiện đại

Đã từng có một dự án Vinhomes đi trước mang tên Vinhomes Royal City, do vậy cơ sở hạ tầng tại khu vực này phần nào đã được cải thiện. Cộng với sức hút về thương hiệu Vinhomes hiện nay, chắc chắn trong tương lai, cơ sở hạ tầng còn được cải thiện nhiều hơn thế, quý cư dân có thể trải nghiệm toàn bộ những tiện ích ấn tượng “n in 1” ngay cả bên tòa nhà đối diện Vinhomes ROyal City hay những tiện ích liên quan khác.

Đặc biệt so với Vinhomes Royal City, dự án Vinhomes Smart City còn hứa hẹn nhiều ưu điểm vượt trội hơn về cả kiến trúc và cảnh quan, lợi thế đi sau với kiến trúc tối ưu, linh hoạt.

Chung cư Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City – Ảnh minh họa

2. Tiện ích đầy đủ

Vinhomes Smart City nắm giữ thế đất vàng tại phía Tây thành phố, chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển tới trung tâm thủ đô, 5 phút tới đường vành đai 3, đường cao tốc trên cao và đường Phạm Hùng, bến xe Mỹ Đình. Do đó mọi hạng mục tiện ích như: trường học, bênh viện, trung tâm thương mại,… đều hứa hẹn được trang bị tốt với những tiện ích cảnh quan ấn tượng.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/