Vinhomes Smart City- Khu đô thị siêu tiện ích

Vinhomes Smart City là dự án khu chức năng đô thị với tổng diện tích quy hoạch  110.000m2 trên tuyến đường Nguyễn Trãi Thanh Xuân. Có thể nói đây là siêu đô thị có độ ” Hot” cho toàn bộ giới bất động sản hiện nay. Với sự đồ sộ từ diện tích cho đến những tiện ích đi kèm, khu siêu đô thị này có thể chứa đến gần 10 ngàn cư dân.
Với mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống, môi trường sống của người dân, chủ đầu tư đã tập trung xây dựng khu đô thị này với tiêu chí văn minh, tiện ích đi kèm theo như trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, hầm để xe đều được chú trọng nâng cao chất lượng sử dụng.

Vị trí Vinhomes Smart City - Ảnh minh họa

Vị trí Vinhomes Smart City – Ảnh minh họa

Khu  dành cho trẻ em: có diện tích hơn 7000m2 đất trường  học,được xây dựng hiện đại đảm bảo đúng tiêu chuẩn nước ngoài. Phòng học đủ ánh sáng, tiện nghi sạch sẽ. Đặc biệt hệ thống giáo dục được triển khai liên cấp toàn diện dạt chuẩn giáo dục chát lượng cao.

Khu thể dục thể thao: có diện tích hơn 11.000m2, đây là khu đô thị phức hợp thể thao ,có sân chơi thể thao chuyên nghiệp, đồng thời trang bị những thiết bị thể thao đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của cư dân.

Tiện ích Vinhomes Smart City

Tiện ích Vinhomes Smart City – Ảnh minh họa

Bãi đỗ xe gồm 2 tầng hầm nằm trong phạm vi quy hoạch: diện tích xây dựng khoảng 93.000m2. Bãi đỗ xe kết hợp với công nghệ quẹt thẻ và camera đảm bảo tài sản cho khách gửi xe.

Nhà ở chất lượng cao: Với đội ngu kiến trúc sư tài ba và kinh nghiệm, Căn hộ Smart City được thiết kế một cách ấn tượng, tinh tế, khéo léo theo phong cách kiến trúc hiện đại phương Tây, nội thất tiện nghi theo phong thủy Á Đông. Đây là một trong những điều thu hút sự chú ý của người mua.
Khu đât hỗn hợp bao gồm dịch vụ thương mại, có diện tích 15.000m2, nơi đây khách hàng có thể thỏa sức mua sắm và dạo chơi của mình.

Mọi thông tin trên đều mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ nhà đầu tư

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/