Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Cơ hội vàng trong kinh doanh BĐS

Tập đoàn Vingroup đã trở thành thương hiệu đa ngành lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam. Đặc biệt phải kể đến lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này đã liên tục có những công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế như Royal City, Times City…hay sắp tới đây là dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.

vị trí Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi làm thị trường BĐS nóng lại

Trong thời gian gần đây, các dự án bất động sản mới được triển khai với những lợi thế ưu việt khiến cho người mua nhà thấy được những lợi ích của BĐS. Tiên phong đứng đầu cho thị trường BĐS là Vingroup đã mạnh tay đầu tư hàng loạt các dự án chung cư cao cấp Vinhomes trong đó có chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi  là một dự án điển hình.

Với những ưu thế về địa hình sẵn có, cũng như tiện ích Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi khiến cho nhiều nhà đầu tư mủi lòng trước những lợi ích thu được từ dự án.

Tiện ích dự án Khu giải trí Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tiện ích dự án Khu giải trí Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Ảnh minh họa

Ưu thế lớn nhất hiện nay khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chính là nằm trên đường giao thông hết sức thuận lợi. Tính đến thời điểm hiện nay đã có 4 tuyến đường huyết mạch sẽ chạy qua vị trí của dự án này: trục đường Nguyễn Trãi – Hà Đông, đường vành đai 3, vành đai 2 đang được chuẩn bị khởi công.

Bên cạnh đó với chủ đầu tư là ông trùm bất động sản Vingroup đã đảm bảo cho dự án này về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Do đó người mua nhà cũng phần nào an tâm hơn về những dự án bất động sản mới và mạnh tay đầu tư hơn.

>>> Xem thêm: thông tin mở bán Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Xu hướng sinh lời tốt nhất là đầu tư vào thị trường BĐS

Khu giải trí Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Khu giải trí Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Có thể nói nhờ vào sự biến động này mà mở ra sự khởi sắc mới cho ngành bất động sản. Theo như đánh giá của các chuyên gia, biến động này sẽ biến thành một làn sóng. Người dân sẽ chuyển dần từ tiết kiệm tiền sang tích trữ tài sản, hàng hóa. Mà bất động sản cũng là một loại hàng hóa, theo như tính toán mỗi năm có khoảng 20% số vốn đầu tư vào lĩnh vực này.

Do đó nên chọn mua những bất động sản có nhiều ưu thế để sinh lời cao thì Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Cùng với uy tín từ chủ đầu tư, những dịch vụ tiện ích hoàn hảo, ưu thế về giao thông thì sẽ không phải lo ngại vấn đề mất giá. Thậm chí theo tính toán thì bất động sản tại đây còn có xu hướng tăng lên nhờ vào những dự án cầu đường gần đó. Do vậy chon mua bất động sản tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho người đầu tư.

Cập nhập thông tin mới nhất về dự án tại website: http://vinhomes-smartcity.com.vn/

(Các thông tin mang tính tham khảo, không phải thông tin công bố chính thức từ Chủ đầu tư)

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/