Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Xua tan nỗi lo khi mua căn hộ chung cư

Mặc dù chưa được ra mắt nhưng tới nay dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong bối cảnh hàng loạt các dự án chung cư đang được mở bán. Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi vẫn là cái tên hàng đầu được khách hàng lựa chọn. Sở dĩ dự án được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn bởi:

Luôn là vị trí đẹp tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Vị trí dự án Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Tính đến nay Vingroup là tập đoàn nhận được nhiều giải thưởng nhất về BĐS tại Việt Nam, với hàng loạt các dự án gây tiếng vang lớn trê thị trường. Tất cả các dự án của Vingroup đều nằm ở vị trí đắc địa, giao thông kết nối thuận tiện, đầy đủ các tiện ích xung quanh. Chính những điều này đều mang lại cho khách hàng  nơi an cư tốt nhất, thuận lợi cho cả công việc và con cái học hành. Đối với các nhà đầu tư thì tài sản không ngừng gia tăng giá trị và đặc biệt tính thanh khoản luôn xếp hàng đầu thị trường ngày nay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất.

Cùng như nhiều dự án của Vingroup. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có nhiều ưu điểm vị trí vàng tại Nguyễn Trãi, nằm sát đường cao tốc trên cao, phía Đông Bắc tiếp giáp với tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m là Nhà máy Cao su Sao Vàng, phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch, có hệ thống hạ tầng thuận lợi  như sát với các ga tuyến Metro Cát Linh-Hà Đông, các trường đại học lớn, ngã tư Sở…

Thiết kế khoa học, quy hoạch đồng bộ

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Xem thêm: thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tất cả cá khu đô thị của Vingroup đều được quy hoạch đồng bộ và đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ lưỡng, bài bản không chỉ cho toàn dự án mà còn cho cả khu vực xung quanh. Điều đặc biệt quan trọng trong thiết kế của tất cả các dự án Vingroup là công năng sử dụng.

Từng căn hộ của Vingroup luôn phải đảm bảo sự khoa học cho từng không gian sống và phát huy đa tác dụng của không gian đó. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được chăm chút kỹ lưỡng 100%, căn hộ phải có ánh sáng tự nhiên và được thông gió. Hành lang rộng rãi, có gió tự nhiên và ánh sáng giúp tiết giảm năng lượng và tạo came giác thoải mái nhất cho cư dân.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái và năng động, mang phong cách Singapore. Với diện tích lớn  dành cho cảnh quan, cây xanh  và không gian chung. Trong đó có những hạng mục nổi bật như bẻ bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, khu vực quảng trường, trung tâm thương mại…. và các công trình chức năng khác.

Chỉ bàn giao căn hộ khi hoàn thiện

căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Với việc bàn giao nhà thô, điểm lợi thế đó là khách hàng  có thể linh hoạt trong thiết kế và đầu tư nội thất. Tuy nhiên việc bàn giao nhà thô cũng sẽ dẫn đến rất nhiều những hạn chế khó có thể kiểm soát như ảnh hưởng về tiếng ồn và vệ sinh căn hộ trong thời gian dài… sẽ gây ảnh hưởng lau dài về chất lượng chung cư. Vì vậy chủ đầu tư chỉ bán những căn hộ hoàn thiện để đảm bảo chất lượng khu căn hộ trong dài hạn, tránh những phiền toái không đáng có trong quá trình sử dụng căn hộ của cư dân. Hơn nữa giá trị hoàn thiện sẽ giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng so với mua nhà thô.

Cập nhập thông tin mới nhất về dự án tại website: http://vinhomes-smartcity.com.vn/

(Các thông tin mang tính tham khảo, không phải thông tin công bố chính thức từ Chủ đầu tư)

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/