Vinhomes Smart City – Nơi chắp cánh cho những ước mơ

Môi trường học tập rất quan trọng với mỗi trẻ nhỏ, được sống và học tập trong một môi trường văn minh, trong lành  là niềm mơ ước của nhiều bậc phụ huynh. Nếu như trước đây , để có được những ước mơ đó thành hiện thực thì mỗi người đều phải tìm kiếm cơ hội di cư và du học rất vất vả. Ngay bây giờ Vinhomes Smart City sẽ biến những ước mơ đó thành sự thật mà không cần phải đi đâu xa.

vinschool

Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được tổng hợp từ báo, chưa chính thức từ CĐT

Vinschool là hệ thống giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông  do tập đoàn Vingroup xây dựng. Với mục tiêu và khát vọng trở thành  một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt với đẳng cấp quốc tế. Vinshool đã đầu tư  mạnh mẽ từ trang thiết bị học tập  đến trương trình học tập và ngoại khóa. Tạo ra một môi trường học tập và tiến bộ nhất.

Theo như dự kiến cơ sở mới  của Vinschool tại dự án Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng  thiết kế theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, với đầy đủ cơ sở hạ tầng, chương trình chăm sóc dinh dưỡng….

⇒ Xem thêm thông tin mở bán Vinhomes Smart City

Y tế học đường

Được sự hỗ trợ của bệnh viên đa khoa Vinmec, các nhân viên y tế tại cơ sở trường ở chung cư Smart City  được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên. Học sinh theo học tại đây sẽ hoàn toàn được đảm bảo  về sức khỏe  với sự chăm sóc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chế độ dinh dưỡng khoa học

Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được tổng hợp từ báo, chưa chính thức từ CĐT

Cơ sở tại Smart City có khu canteen  được thiết kế hiện đại, sạch sẽ cùng với khu bếp hợp vệ sinh, cung cấp các bữa ăn đầy đủ  dinh dưỡng cho các em học sinh. Thực đơn của các em được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng học đường. Cùng với chương trình giáo dục thể chất, các học sinh của Vinschool đều được trú trọng phát triển  thể chất theo đúng tiêu chuẩn.

Dịch vụ xe buýt đưa đón

Đây là loại hình dịch vụ mà ít trường tại Hà Nội có thể thực hiện được. Dịch vụ xe buýt đưa đón dành cho các em học sinh  trên toàn hệ thống Vinschool. Xe buýt hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao từ 16 đến 29 chỗ. Tài xế được tuyển chọn đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm, tay lái vững vàng cùng với nhân viên phụ xe  chịu trách nhiệm quản lý, bảo đảm an toàn cho các bé.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đồng bộ, môi trường học tập lành mạnh, chương trình học tập phù hợp. Vinschool tại chung cư Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập tốt nhất.

Cập nhập thông tin mới nhất về dự án tại website: http://vinhomes-smartcity.com.vn/

(Các thông tin mang tính tham khảo, không phải thông tin công bố chính thức từ Chủ đầu tư)

 

 

 

 

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/