Vinhomes Smart City – Thiên đường vui chơi cho các bé

Việc tìm kiếm lựa chọn cho con một không gian vui chơi, giải trí và học tập bổ ích là điều mà các bậc phụ huynh  đều mong muôn. Tuy nhiên trong sự phát triển  có phần giới hạn  về không gian dành cho trẻ em hiện nay tại Hà Nội, các bậc phụ huynh khó có thể tìm thấy một không gian vừa học, vừa chơi cho con yêu của mình.

Bên cạnh đó là những băn khoăn về tính chất của trò chơi, sao cho con yêu học hỏi được những điều hay, khám phá những điều tuyệt vời của cuộc sống thay vì những bạo lực và côn đồ của trò chơi. Một không gian thoáng đãng, rộng lớn, ở đó cha mẹ có thể quan sát được mọi hoạt động của con mình, một môi trường đảm bảo an ninh…..

Đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên Vingroup dự kiến xây dựng riêng một thế giới dành cho các bé yêu nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại Vinhomes Smart City.

Tại khu sân chơi dành cho bé

Khu vui chơi ngoài trời tại Vinhomes Smart City

Khu vui chơi ngoài trời tại Vinhomes Smart City – ảnh minh họa

Nơi đây các bé có thể thoải mái khám phá các hoạt động vui choi và sáng tạo hào hứng. Với các trò chơi đơn giản  như cầu trượt, xích đu, đu cây….Bé vừa vui chơi, vừa phát triển được thể lực, đây là những trò chơi bổ ích giúp bé phát triển chiều cao và cảm thấy sảng khoái sau những giờ chơi hào hứng. Các thiết bị vui chơi đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến tren thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… nên có độ an toàn rất cao. Không những thế, đây là khu vực vui chơi được trải cỏ nhân tạo lớn nhất cả nước. rất êm ái và sạch sẽ nên các bậc phụ huynh không con phải lo lắng khi con mải chơi mà bị ngã.

Xem thêm: thông tin mở bán Vinhomes Smart City

Khu vực chơi liên hoàn

Khu vui chơi cho bé tại Vinhomes Smart City

Khu vui chơi cho bé tại Vinhomes Smart City – ảnh minh họa

Lâu đài trò chơi liên hoàn với các hạng mục trò chơi như máng trượt, ống xoắn trượt, bể bóng, bạt nhảy….. và những trò chơi vận động khác. Khu chơi liên hoàn tại dự án Vinhomes Smart City được nhập khẩu toàn bộ những thiết bị vui chơi từ nhà cung cấp đồ chơi lớn cho thị trường Châu Âu, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho trẻ nhỏ.

Thành phố thu nhỏ

Khu vui chơi giải trí

Khu vui chơi giải trí – ảnh minh họa

Một điều hấp dẫn sự tò mò của trẻ nhỏ khi đến vui chơi tại đây đó chính là nơi đây có thành phố thu nhỏ dành cho các công dân tí hon. Các con sẽ được trở thành người lớn thực thụ. Bé sẽ được đóng vai  là những người nông dân chân, bác sỹ, giáo viên, phi công, công nhân… Bé sẽ tự đi siêu thị mua hàng, tự dọn dẹp nhà cửa và tự chăm sóc bản thân.

Một không gian tinh nghịch vui nhộn, với các trò choi bổ ích  và lành mạnh  thì khu vui chơi của bé tại khu chung cư Vinhomes Smart City sẽ đem đến lý tưởng cho bé và cả gia đình vào những buổi chiều sau giờ làm việc hay những ngày nghỉ cuối tuần. Nơi đây  được xem là sợ dây thắt chặt tình cảm gia đình bạn. Nếu bạn là cư dân tại Vinhomes,  bạn sẽ được hưởng những dịch vụ miễn phí, tiện ích tại Vinhomes Smart City khác mang lại như  bể bơi, sân thể thao, phòng tập gym, Spa…..

Cập nhập thông tin mới nhất về dự án tại website: http://vinhomes-smartcity.com.vn/

(Các thông tin mang tính tham khảo, không phải thông tin công bố chính thức từ Chủ đầu tư)

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/