Vinpearl Vũ Yên – Dự án giải toả cơn khát bất động sản hạng sang

Sự ra đời của dự án Vinpearl Vũ Yên được dự đoán sẽ tại nên cơn sốt và quả thực nó đã giải toả cơn khát bất động sản hạng sang cho cả toàn miền Bắc chứ không riêng gì địa phương Hải Phòng. Và dưới đây là những luận chứng thuyết phục khẳng định rõ ràng điều ấy.

Đánh sập vị thế độc tôn ngành nghỉ dưỡng miền Bắc

Có chút trái ngược với ngành bất động sản nghỉ dưỡng miền Nam và khu vực duyên hải miền Trung, cỏ vẻ như mô hình bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc chưa được đầu tư và đẩy mạnh phát triển.

Từ trước đến nay, hầu như quý khách hàng và du khách du lịch bị chi phối và chỉ biết tới điểm nghỉ dưỡng duy nhất thuộc khu di sản thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long thuộc địa phận tỉnh Quảng Ninh dưới sự bảo trợ và đầu tư xây dựng của tập đoàn FLC danh tiếng và hùng mạnh. Theo đó mà tổng lượng khách du lịch, khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng và các nhà đầu tư trước giờ đều đổ dồn vào dự án nghỉ dưỡng với vị trí “duy nhất” này.

Một góc biệt thự Vinpearl Vũ Yên

Một góc biệt thự Vinpearl Vũ Yên – Hình ảnh minh họa

Nhưng giờ đây đã khác, khi 1 ông lớn tầm cỡ mang tên Vingroup xuất hiện và mang theo một trong những dự án mới thuộc chuỗi Vinpearl đẳng cấp của mình đến với thị trường màu mỡ đầy tiềm năng này. Với sự quy mô, chất lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế bậc nhất hiện nay, Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ nhanh chóng “soán ngôi” FLC Hạ Long một cách thuyết phục.

Cũng bởi vậy mà quý khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn cho mỗi kỳ nghỉ dưỡng của mình và các nhà đầu tư có thêm cơ hội đầu tư và đạt được sự an tâm với mô hình kinh doanh an toàn mà vẫn có thể sinh lời bền vững này.

Mang lại những điều tốt đẹp cho tương lai, những cơ hội và thoả mãn cơn khát về mô hình bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang toàn miền Bắc, dự án Vinpearl Vũ Yên thực sự ghi điểm và đạt được sự công nhận thuyết phục từ giới chuyên môn, giới đầu tư cũng như đông đảo quý khách hàng trên cả nước. Tất cả cùng hướng tới  một kỳ vọng về sự tiến quân và ra mắt thành công của Vingroup cùng dự án chiến lược của mình tại chính quê hương Hải Phòng này.

Vinpearl Vũ Yên – Thoả mãn nhu cầu lớn của khách hàng

Có thể thấy rõ ràng, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân trong nước ngày một tăng cao, bao gồm cả lượng du khách nước ngoài do Việt Nam luôn là một ẩn số thú vị với bạn bè trên khắp thế giới. Theo đó mà doanh thu từ ngành du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng tăng lên rất nhanh. Tuy nhiên, dường như vấn đề về hạ tầng cơ sở vật chất và số lượng, chất lượng các dự án nghỉ dưỡng ở Việt Nam vẫn chưa thực sự được coi trọng và đẩy mạnh đầu tư.

Bằng chứng cho thấy, trong cả hàng chục năm trở lại đây, trong khi khu vực miền Nam và duyên hải miền Trung ngày một xuất hiện nhiều hơn các khu du lịch nghỉ dưỡng từ trung cấp tới cao cấp hạng sang, trong khi ở khu vực miền Bắc mới chỉ xuất hiện duy nhất 1 điểm nghỉ dưỡng Hạ Long thuộc địa phận tỉnh Quảng Ninh từ một vài  năm nay. So với số lượng du khách tới tham quan thì hiện tượng quá tải ngay trong hiện tại và tương lai là điều có thể dễ dàng nhận ra.

Chính vì vậy mà sự ra đời của dự án Vinpearl Vũ Yên được coi như một cứu cánh cho ngành du lịch nghỉ dưỡng khu vực miền Bắc cũng như đem lại cho quý du khách nghỉ dưỡng sự lựa chọn mới, một điểm dừng chân mới hiện đại và đẳng cấp hơn rất nhiều. Nơi có thể đáp ứng được toàn vẹn các nhu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách từ khắp nơi trên thế giới cũng như đem lại những giây phút hưởng thụ ý nghĩa nhất bên gia đình và những người thân yêu của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, các thông tin mở bán Vinpearl Vũ Yên chưa được chủ đầu tư cập nhật và công bố chính thức. Tuy nhiên, nếu quý vị đã đặt sự quan tâm và kỳ vọng của mình với dự án Vinpearl Vũ Yên này hoàn toàn có thể đăng ký thông tin của mình tại website dự án để nhận được các thông tin mới nhất có dự án và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất của mình.

(*) CHÚ THÍCH: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng– Vinhomes-smartcity.com.vn/